Dragsúgur
Á meðan ég stari á lyklaborðið
og hugsa um hvernig ljóð ég ætti að skrifa..

Verður mér litið á geirvörtur mínar sem eru orðnar orðnar stinnar.

Vegna þess að það er einhverskonar
kaldur gustur sem fer um íbúðina.

Það að ég hafi nefnt geirvörtur mínar í ljóði fær mig til að hlægja.

Það að glotta hérna alein

Fær mig til að sannfærast um
að í kvöld
var ekki kvöldið til að semja ástarljóð.  
Solveig Edda
1975 - ...


Ljóð eftir Solveigu Eddu

Um daginn
Ljóð
Stand-up-ljóð fyrir lifandi áhorfendur
Annað hvort eða
Ekkert
Dragsúgur
umvafin
Bílflautan