Ekkert
Truflaður hugur minn
spyr spurninga

En fær engin svör  
Solveig Edda
1975 - ...
rosalega djúpt


Ljóð eftir Solveigu Eddu

Um daginn
Ljóð
Stand-up-ljóð fyrir lifandi áhorfendur
Annað hvort eða
Ekkert
Dragsúgur
umvafin
Bílflautan