Ljóð
Þú virkar svo auðveld
en svo þegar
ég reyni við þig
ertu erfið.

Kemur þér undan
og smeygir þér
framhjá
hugsunum mínum.

En svo þegar næsti
reynir við þig
ertu ekkert nema
liðlegheitin.  
Solveig Edda
1975 - ...


Ljóð eftir Solveigu Eddu

Um daginn
Ljóð
Stand-up-ljóð fyrir lifandi áhorfendur
Annað hvort eða
Ekkert
Dragsúgur
umvafin
Bílflautan