Annað hvort eða
Ef ég væri þú
væri litið á geðveiki mína/þína
sem snilligáfu.

Ég/þú skrifaði/r ljóð um ekkert.
Um lífið
um þig og mig
um okkur.

Eða ekki.

Ég/þú myndi/r gera það
í nógu mörg ár.
Þar til að einn daginn
væri það öllum ljóst,

að ég/þú
er/t
Snillingur.  
Solveig Edda
1975 - ...



Ljóð eftir Solveigu Eddu

Um daginn
Ljóð
Stand-up-ljóð fyrir lifandi áhorfendur
Annað hvort eða
Ekkert
Dragsúgur
umvafin
Bílflautan