Hverfur?
Inn í skápum eru ósýnilegar eigur mans. Skápar gera hluti ósýnilega.
Hús, gardínur, sængin mín, herbergið mitt, stóri frakkinn minn næstumþví, gera mig ósýnilegan.
Já, straujárn þyngjast með aldrinum.
Hús, gardínur, sængin mín, herbergið mitt, stóri frakkinn minn næstumþví, gera mig ósýnilegan.
Já, straujárn þyngjast með aldrinum.