lóa
lóa litla nú siturðu hér
þú hefur nægan forða
fuglakorn og lítil ber
þú ættir að fara að borða
þú hefur nægan forða
fuglakorn og lítil ber
þú ættir að fara að borða
ég bjó það til 10 ára (í 5 bekk) hehh..;D