reykir
á reykjum er gaman
á reyjum er fjör
við erum saman
og borðum smjör.  
helga rut
1991 - ...
ég bjó þetta til í 7 bekk..;P


Ljóð eftir helgu rut

lóa
reykir
Red and blue
Red
ríkur eða fátækur!!
nenni ekki
farin
spuni
ball
hatur