lóa
lóa litla nú siturðu hér
þú hefur nægan forða
fuglakorn og lítil ber
þú ættir að fara að borða  
helga rut
1991 - ...
ég bjó það til 10 ára (í 5 bekk) hehh..;D


Ljóð eftir helgu rut

lóa
reykir
Red and blue
Red
ríkur eða fátækur!!
nenni ekki
farin
spuni
ball
hatur