nenni ekki
Nenni, Kalli, Nonni, Sara,
Nenna ekki að fara
út í búð og kaupa svala.  
helga rut
1991 - ...


Ljóð eftir helgu rut

lóa
reykir
Red and blue
Red
ríkur eða fátækur!!
nenni ekki
farin
spuni
ball
hatur