ríkur eða fátækur!!
ég flýg um himininn
það sem ég sé
er allt þetta fé.

ég kaupi mér dýrt hús
flott föt og allt,
en samt fæ ég lús
því ég gleymdi að kaupa malt.
 
helga rut
1991 - ...
þetta er bara djók ljóð skohh...d;p


Ljóð eftir helgu rut

lóa
reykir
Red and blue
Red
ríkur eða fátækur!!
nenni ekki
farin
spuni
ball
hatur