spuni
ég vildi óska
að ég væri þú!!  
helga rut
1991 - ...
djok bara að testa!!! maður veit alldrei hvað þau eiga að heita ljóðin


Ljóð eftir helgu rut

lóa
reykir
Red and blue
Red
ríkur eða fátækur!!
nenni ekki
farin
spuni
ball
hatur