ball
ég fer á ball
dansa og skemmti mér
kem heim fer að sofa
mig dreymir vel.
morguninn eftir
skrifa ég hvað þetta var skemmtilegt
inná bloggsíðu
og set kanski inn myndir
en ég hugsa ekkert um peninginn
sem að ég borgaði með!
 
helga rut
1991 - ...


Ljóð eftir helgu rut

lóa
reykir
Red and blue
Red
ríkur eða fátækur!!
nenni ekki
farin
spuni
ball
hatur