hatur
ég hata skólasund
ég hata þegar að vinir svara ekki smsum
og þegar að....

...við vínkonurnar ættlum kanski á ball um kvöldið,
en við erum ekki viss hvort að við meigum fara,
en þær hringaja ekkert eða senda sms og segja
hvort að þær meiga fara eða ekki
þær láta kvöldið bara líða
og fyrr en varið er ballið búið!

ég hata myrkur
ég hata þreytu
og ég hata þegar að ball er klukkan 10:30-12:30 á virkum degi um kvöld!  
helga rut
1991 - ...


Ljóð eftir helgu rut

lóa
reykir
Red and blue
Red
ríkur eða fátækur!!
nenni ekki
farin
spuni
ball
hatur