Líf
Lítið hjarta hamast í kviði mínum
Berst fyrir lífi sínu
Líkami móður er í baráttu
Baráttu við að halda litla anganum
Lítill kroppur er duglegur og hamast um nætur
Móðir brosir þreytt, getur ekki sofið
En þetta táknar að lífið er enn til staðar
Sonur minn lifir
10.marz.2006