Meistarinn
Það eina sem ég sá var móða
í gamla daga.
Þú tókst mig að þér,
sýndir mér það góða.
Þú gefur mér aga.
Slepptu mér, haltu mér,
ég finn til.
Ég kem aftur og finn
kraftinn þinn.  
Tótinn prins
1986 - ...


Ljóð eftir Prinsinn

Nörd
Meistarinn
Huggari
Alvæpni Guðs
Ljósið mitt
Tómleiki
Dansí Dans