London
Ein í óbyggðum
Frjáls
alein í annars manns landi

Tilfinningin
að geta öskrað
AAAAARRRRRGGGGG
eins hátt og ég get

Og enginn mun muna eftir
mér
- á morgun

er yndisleg  
Magnea Arnardóttir
1987 - ...


Ljóð eftir Magneu Arnardóttur

Kveðjustund
Lokaorð
Undursamlegur veruleiki
Heimurinn okkar, heimurinn minn
Tími
London
Veggurinn part. 18782
Fanginn