Veggurinn part. 18782
Roger Waters sagði að hann byggði upp vegg á milli hans og áhorfenda
Ég geri slíkt hið sama, verst er að ég er ekki fræg rokkstjarna.

Ég hlýt að vera fræg rokkstjarna,

Afhverju mynduð þið öll annars horfa svona á mig?  
Magnea Arnardóttir
1987 - ...


Ljóð eftir Magneu Arnardóttur

Kveðjustund
Lokaorð
Undursamlegur veruleiki
Heimurinn okkar, heimurinn minn
Tími
London
Veggurinn part. 18782
Fanginn