Veggurinn part. 18782
Roger Waters sagði að hann byggði upp vegg á milli hans og áhorfenda
Ég geri slíkt hið sama, verst er að ég er ekki fræg rokkstjarna.
Ég hlýt að vera fræg rokkstjarna,
Afhverju mynduð þið öll annars horfa svona á mig?
Ég geri slíkt hið sama, verst er að ég er ekki fræg rokkstjarna.
Ég hlýt að vera fræg rokkstjarna,
Afhverju mynduð þið öll annars horfa svona á mig?