Pírumpár
Sundlar eins og í sjöunda bekk
Skotin í fyrsta sinn

Skrifaði nafnið þitt
á spássíuna
með hjarta yfir i-inu
 
draumsýn
1984 - ...


Ljóð eftir draumsýn

draumur
Án efa
Smáskilaboð
táradalur
sálarplástur
Væmni
Örvilnun
Ást. Held ég.
Strand
Þúsund afsakanir
Gjuggíborg
Þú sprengdir bubbluna mína
Pírumpár