Verður allt að vera
Hann sat grafkir í smá tíma .....................

---af hverju er þetta allt svona helvíti boring---
...........svo startaðan og ók af stað
Beygði hjá blómabúðinni og leit í speigilinn ..............
................................................"uff"
--ég fer bara í til mömmu á morgun--

Hann ýtti á takkann og rúðan rann niður
og hrækti út um gluggann.

það rigndi í andlitið á honum
og það kólnaði í bílnum

.....það er allavegana heitt í í herberginu heima.....

rokið feykti vatninu inn og hann blotnaði á lærinu
......... ""djöfull"

rúðan rann upp aftur og það myndaðist
þægilegur þrístíngur inni í bílnum.

"ég get allt"....................................?
 
Stefán Hermannsson
1957 - ...


Ljóð eftir Stefán Hermannsson

Hvað ef.
Öryggi
Landamæri.
Stormviðvörun.
Fróð leikur
Hverfur?
Bundið fyrir augun.
Hefurðu heilsu?
Fyrirlestur (orðræpa)
Framburður
Stef
2.stef
Dagur 725
Næsti dagur
597?
Mig langaði svo.
Ef ég hugsa mig vel um.
Við erum, er það?
Verður allt að vera
Stjórnmál.
Umbúðarlaust