Snickerss
Gaui snickers á dollunni situr
Yfir skítnum hann er frekar bitur
Því drulluna er volg mjúk
Eins og í pissukúk
Kv. Timer
Yfir skítnum hann er frekar bitur
Því drulluna er volg mjúk
Eins og í pissukúk
Kv. Timer