Sveitahyski
Hversu lengi má ég bíða
Með þetta Hyski að deyða
Ekki lengur hægt að líða
MOSFELLSSVEIT verður að eyða.
Kv. Laxi
Með þetta Hyski að deyða
Ekki lengur hægt að líða
MOSFELLSSVEIT verður að eyða.
Kv. Laxi