Mamma pissa piss
Pisspiss á heita mömmu
Mig langar til að hitta hans ömmu
Hún sér um hann á allan máta
Með tungunni hann gerir hana káta
Kv. Timer
Mig langar til að hitta hans ömmu
Hún sér um hann á allan máta
Með tungunni hann gerir hana káta
Kv. Timer