LAxmenn
Laxinn er voða kátur
Voða sjaldan hann vekur þó hlátur
Hann stundar pokatottið grimmt
Þegar Guðmundur í byrginu er með typpið stinnt.
Kv. Timer
Voða sjaldan hann vekur þó hlátur
Hann stundar pokatottið grimmt
Þegar Guðmundur í byrginu er með typpið stinnt.
Kv. Timer