Kúla á flugi um alheiminn
Sólin
Tunglið
Myrkrið
Ljósið
Svarthol
Moldin
Gras
Plöntur
Dýr
Manneskjan
Ég, Ógeðslegur Kúkur
-Lilli
Tunglið
Myrkrið
Ljósið
Svarthol
Moldin
Gras
Plöntur
Dýr
Manneskjan
Ég, Ógeðslegur Kúkur
-Lilli