Heimalærdómur hjá 4.X.U
Einn sit ég hér allan daginn
hugsa um allt fallega og gáfaða fólkið sem er á Eðlisfræðibraut því ég vildi vera eins og það, það er svo æðislegt en í staðinn er ég bara á umhverfisfræðibraut og á mér ekkert líf.
Kv. Laxi
hugsa um allt fallega og gáfaða fólkið sem er á Eðlisfræðibraut því ég vildi vera eins og það, það er svo æðislegt en í staðinn er ég bara á umhverfisfræðibraut og á mér ekkert líf.
Kv. Laxi