Ástin!!!
ástin er fyrir bæri
sem einungis
ástfangin manneskja
getur skilið
en eitt er þó verst
að fá þá ást ekki endurgoldna!!!
 
Særún
1992 - ...


Ljóð eftir særún

Efasemdir
Upphrópum
Guð...
Reyklaus
Vinir
Afhverju
Bakvið Tjöldin...!!
Lífið...!!!
Ástin!!!
Innilokuð
Ruglingur
þú!!!