Ástin
Þrátt fyrir stutt kynni,
þá gæti ég gert þig að minni.
Því varir þínar mjúkar,
þykja alveg sjúkar.

Heitir kossar hita kroppinn,
hendur mínar strjúka toppinn.
Langt þú ferð á brosi þínu,
vil ég gera það að mínu.  
Magnús Rúnar Magnússon
1979 - ...


Ljóð eftir Magnús Rúnar Magnússon

London
BK42
Korpan
Óskar
Vakna
Ástin
Rebekka