Óskar
Hann sofnar stundum hlæjandi.
Hann sofnar stundum grátandi.
Hann sofnar stundum strax.
Hann sofnar stundum seint.
Hann sefur núna.  
Magnús Rúnar Magnússon
1979 - ...


Ljóð eftir Magnús Rúnar Magnússon

London
BK42
Korpan
Óskar
Vakna
Ástin
Rebekka