Korpan

Grágæsir á golfvelli,
grenitrén á svelli
Hvítir eru Korpúlfsstaðir,
hvíla ungar þar glaðir.

Græna flötin fína,
gamlir og ungir þar skína.
Úlfarsfellið og Esjan
útiloftið og gresjan.  
Magnús Rúnar Magnússon
1979 - ...


Ljóð eftir Magnús Rúnar Magnússon

London
BK42
Korpan
Óskar
Vakna
Ástin
Rebekka