Vakna
Fyrstur ég fer á fætur,
Forðast að barnið grætur,
Frúin fær að sofa út,
Frumburður sýpur nú á stút.

Hlátur hans er hlægilegur,
Hljómur hans þægilegur.
Frúin vaknar, barnið brosir,
Frekur í hana tosir.  
Magnús Rúnar Magnússon
1979 - ...


Ljóð eftir Magnús Rúnar Magnússon

London
BK42
Korpan
Óskar
Vakna
Ástin
Rebekka