Rebekka
Rebekka bað um ljóð,
á meðan pabbi bað um hljóð.
Allir fengu áður ljóð,
sagði Rebekka rjóð.

Erfitt er að gera slíkt,
enda þarf ákveðna mýkt,
en á endanum kemur eitt,
sem Rebekka getur á sig reitt.

 
Magnús Rúnar Magnússon
1979 - ...
10.desember 2019.


Ljóð eftir Magnús Rúnar Magnússon

London
BK42
Korpan
Óskar
Vakna
Ástin
Rebekka