Draumur um hund
Ég óska þess oft að ég sé hundurinn.
Hann liggur upp í sófa allan daginn og þarf ekki að hafa áhyggjur af neinu.
Ég vil samt helst ekki láta gelda mig.
-Orðamaður
Hann liggur upp í sófa allan daginn og þarf ekki að hafa áhyggjur af neinu.
Ég vil samt helst ekki láta gelda mig.
-Orðamaður