Ólæknandi sár
Þegar ég var lítil,
þá átti ég mér bróðir.

Þessi bróðir var fallegur.
Hann var sá allra besti.

En einn dag,
kemur einhver og rífur hann frá mér.

Núna ég er með gat á líkama mínum.
Þar sem hann bróðir minn var áður.


Ólæknandi sár.  
Katrín Ósk
1991 - ...


Ljóð eftir Katrínu Ósk

Í dans við djöfulinn
Ólæknandi sár
Hugarástand
eyða
Þú
1991-2008?
Nammið í Bónus
Hver ert þú?
Skaparinn
Rósin