Nammið í Bónus
Í Bónus fór ég eitt sinn,
keypti nammi til að fylla í kinn.
Ég keypti poka með hlaupi og lakrís,
síðan Draum, Rís, snakk og fimm Hrís.

en nammið í Bónus var hart.  
Katrín Ósk
1991 - ...


Ljóð eftir Katrínu Ósk

Í dans við djöfulinn
Ólæknandi sár
Hugarástand
eyða
Þú
1991-2008?
Nammið í Bónus
Hver ert þú?
Skaparinn
Rósin