viðhaldslaus
æj elsku vina
sofðu hjá mér einu sinni enn
ég get gleypt hjartað þitt
og kjamsað soldið á því
sofðu hjá mér
því ég er næstum búin að gleyma þér
og það væri svo hræðilegt
ef ég gæti ekki lengur grátið við tilhugsunina um þig.
Svo langar mig svo mikið að segja kærastanum þínum frá því
 
Snærós
1991 - ...


Ljóð eftir Snærós

Feimin ást
Salti nuddað í sárin (grenjandi)
Hvísl
Frost
Paradís
Feita línudansmærin
Nótt í sveit
Utopia
Einmana (einhuga)
Þrá
(nafnlaust)
söknuður
Blekking
Þungun
einleikur
fæðing
ást?
undirgefni elskhuginn
ofnæmi
regn
huggun
hrokafullar játningar
síld
syndajátning
þankahríð
jórtur
öfund konu-ngs
fósturlát I
fósturlát II
samkennd
falskar vonir
viðhaldslaus
hlustir
krakalákíríkú
Eyrarún
siðleysi
þrútnandi