Hjartalaga
Sit hér
Bíðandi
Biðjandi
En veit ekki
Hvað mér finnst
Er þetta ást?
Eða er þetta bara....

Hjartaáfall?
 
Tumi Haukdal
1989 - ...


Ljóð eftir Tuma Haukdal

Hjartalaga
Nýtt og gott...
Skotinn?
Ota tota
Fxkkaðu þér
Ástin í lífi væmna mannsins
Þitt er valið
Frábært
Kókómjólk
Koss Steinunnar