Skotinn?
Skotinn var skotinn í skota
sem skaut sér í skotglas um stund
Skotinn þá skaut þessum skota
og skotans þá skautaði lund

Því skotinn hann skaut ekki um það
að skotinn hann skota var í
Svo skotið varð skotanum að
hann skaut sig víst skotann svo í.  
Tumi Haukdal
1989 - ...


Ljóð eftir Tuma Haukdal

Hjartalaga
Nýtt og gott...
Skotinn?
Ota tota
Fxkkaðu þér
Ástin í lífi væmna mannsins
Þitt er valið
Frábært
Kókómjólk
Koss Steinunnar