Ota tota
Að ota sínum tota
er oft til óðagota
en tota sínum ota
er hægt með töfrasprota

Ef tota þarft'að ota
Þá otaðu þínum tota
Og taktu töfrasprota
og turtildúfu rota  
Tumi Haukdal
1989 - ...


Ljóð eftir Tuma Haukdal

Hjartalaga
Nýtt og gott...
Skotinn?
Ota tota
Fxkkaðu þér
Ástin í lífi væmna mannsins
Þitt er valið
Frábært
Kókómjólk
Koss Steinunnar