slikk
með stífu klakabrosi
horfa þeir framan í
ærumeiðandi
framleiðendurnar

segja frá því

hvernig sálir þeirra
voru seldar
á
markaðstorgi fáfræðinnar

fyrir

slikk  
Magga
1960 - ...


Ljóð eftir Möggu

Biðin
truflun
Góan
tregi
Tindurinn góði.
Stolt
ástin
Áttavillt
Hive
fjólublái lækurinn
slikk
útigangur