Tímasár
Hvers vegna er tíminn svona fljótur að líða?
Hvers vegna eru sárin svona lengi að gróa?
Tíminn læknar öll sár
en það tekur líka langan tíma.
Hvers vegna eru sárin svona lengi að gróa?
Tíminn læknar öll sár
en það tekur líka langan tíma.