Þeir flysja sem sitja
Þeir sem myndu gera allt
fyrir stærsta bitann
og sitja svo og bíða
eru þeir sem þurfa
að sætta sig við leyfarnar.

Þeir biðja um ávaxtahlaup
en fá epli að flysja
í sálarangist
og köfnun vegna of harðs bita.  
misspurr
1983 - ...


Ljóð eftir misspurr

Knapinn
Stattu þig
Tímasár
Dreymhuginn
Þeir flysja sem sitja
hamingjufley
Af hverju?
Lífið er ævintýri
Hringrás
Tunglsýki