Dreymhuginn
Mig dreymdi svo góðan draum í nótt.
Mig dreymdi að veröldin hryndi.
Hver guðsótta dagur í hræðsluhjörtum
svo fékk heimurinn nýjan endi.
Mig dreymdi að veröldin hryndi.
Hver guðsótta dagur í hræðsluhjörtum
svo fékk heimurinn nýjan endi.