Ég elska þig enn!
Þú ert stelpa drauma minna,
ástin sem ég vonaði að finna,
skiptir ekki máli hvað ég elska þig mikið,
því þú munt aldrei elska mig,
alveg sama hvað ég geri,
gæti gefið þér heiminn og samt væri ég þér ekkert,

hugsa um hvað ég elska þig mér verður flökurt,
þetta er að verða of mikið,
höfnun og höfnun aftur og aftur,
hvað get ég gert ég er einn,
þú ert gellan sem ég vonaði að ég gæti skartað vinum mínum,
eina sem ég hefði getað verið stoltur af í lífi mínu,

þú ert svo falleg, fyndin og góð,
segist aldrei hafa verið ástfanginn, ansans lygi,
ástfangin af þér og engri annari,
segist hata þig fjandans rugl,
ég elskaði þig og elska þig enn!  
Jóhannes Geir Ólafsson
1992 - ...


Ljóð eftir Jóhannes Geir Ólafsson

Ég elska þig enn!
Haven\\\'t forgotten.
Treat love right.
Sólin svo falleg.
Sandur Fýkur
Fullkomna Sólsetur.
Ást er uppfinning
Borgarleg ferming.