Sólin svo falleg.
Sólin rís og sest,
hverjum degi á.
Við sjáum það flest,
en það táknar eitt sem allir vilja fá.


Sólin falleg er,
líkt og þú,
og á hverjum degi hún fer,
líkt og þú.

Sólin svo bjart skín,
eins og þú skín á mig.
Ef þú værir bara mín,
ég myndi ætið elska þig.  
Jóhannes Geir Ólafsson
1992 - ...


Ljóð eftir Jóhannes Geir Ólafsson

Ég elska þig enn!
Haven\\\'t forgotten.
Treat love right.
Sólin svo falleg.
Sandur Fýkur
Fullkomna Sólsetur.
Ást er uppfinning
Borgarleg ferming.