Sandur Fýkur
Sandur fýkur,
eins og lífinu lýkur.

Sandur fýkur
eins og ástinni lýkur.

Sandur fýkur
eins og deginum lýkur.

En ekkert fauk
eins og þegar okkur lauk.  
Jóhannes Geir Ólafsson
1992 - ...
þetta getur svo sem fjallað um allt sem ykkur dettur í hug í sambandi viö ástina, hjá mér var þetta um stelpu sem ég hélt ég elskaði.


Ljóð eftir Jóhannes Geir Ólafsson

Ég elska þig enn!
Haven\\\'t forgotten.
Treat love right.
Sólin svo falleg.
Sandur Fýkur
Fullkomna Sólsetur.
Ást er uppfinning
Borgarleg ferming.