ástleysi
Tíminn er að kominn,
böndin hægt að rofna.
Ég sit hérna dofin,
og mig langar bara að sofna.

En ég má ekki sofna,
ég verð að reyna að vaka,
ég horfi á heim minn klofna.

En mig er ekki að saka,
þó svo heimur minn klofni,
og allir bendi í átt að þér.

Af því ég er lífið,
lífið inní sjálfri mér.  
Myrra
1983 - ...
af hverju er ástin svona erfið??:)


Ljóð eftir Myrru

ástleysi
Draumur
Tvö ein.
Lognið í garðinum hennar
Fullkomið andartak
Nafnlaus.
Egó...eða hvað!
Loksins kona!!
Svarið.
Kveðja
Ranglega verðmerkt..
Rok í reykjavík
Drommen
Farinn í friði,lífsins ljós.
Undir brosinu.
draumur ||
Spiritual awakening.
Hvert skal haldið?
Þurrkatíð..
Fallið framan af.
Leikstjóri í strengjabrúðu heimi.
Bæ..Gæ!!
Vilhjálmur Hendrik
Sara ||
Minnsti skemmtistaður í heimi.
Hinum meginn við gluggann minn.
Kossinn sem koma skal.
Að hitta herra Guð.
U.S
Hljóðir draumar.
Ástarfár.
Endalaust
Silkimjúka síðdegi.