U.S
Þú ert falleg orðum prýdd
einnig í ásýnd.
Ég stend sjálfa mig að því að renna fingrunum
draumkennt,
yfir
skjáinn
til að reyna að komast nær þér.

Því þetta taumlausa vald sem þú hefur yfir orðum
heillar mig
og hræðir í senn.

Samt les ég þig
í gegnum orðin
og yfir í þennan heim sem þér tekst að skapa
allt í kring um þig.

Mér finnst ég kannast við hann
kannski stundum
í andartak.


 
Myrra
1983 - ...
Þú ert falleg :*


Ljóð eftir Myrru

ástleysi
Draumur
Tvö ein.
Lognið í garðinum hennar
Fullkomið andartak
Nafnlaus.
Egó...eða hvað!
Loksins kona!!
Svarið.
Kveðja
Ranglega verðmerkt..
Rok í reykjavík
Drommen
Farinn í friði,lífsins ljós.
Undir brosinu.
draumur ||
Spiritual awakening.
Hvert skal haldið?
Þurrkatíð..
Fallið framan af.
Leikstjóri í strengjabrúðu heimi.
Bæ..Gæ!!
Vilhjálmur Hendrik
Sara ||
Minnsti skemmtistaður í heimi.
Hinum meginn við gluggann minn.
Kossinn sem koma skal.
Að hitta herra Guð.
U.S
Hljóðir draumar.
Ástarfár.
Endalaust
Silkimjúka síðdegi.