Hinum meginn við gluggann minn.
Ég sit hérna,
stari út um gluggann.
Fylgist með þungbúinni skýjaslikjunni,
hlykkjast makindalega niður ásfjallið.
Og ég stari,
út í gráhvítan veruleikann sem á að kallast minn,
og þó kannski ekki.
Legg höndina á glerið,
kalt glerið sem virðist skilja okkur að,
mig og hana.
mig og raunveruleikann.
Ég stari á hana.
Ég er hinum megin við gluggann minn....
 
Myrra
1983 - ...


Ljóð eftir Myrru

ástleysi
Draumur
Tvö ein.
Lognið í garðinum hennar
Fullkomið andartak
Nafnlaus.
Egó...eða hvað!
Loksins kona!!
Svarið.
Kveðja
Ranglega verðmerkt..
Rok í reykjavík
Drommen
Farinn í friði,lífsins ljós.
Undir brosinu.
draumur ||
Spiritual awakening.
Hvert skal haldið?
Þurrkatíð..
Fallið framan af.
Leikstjóri í strengjabrúðu heimi.
Bæ..Gæ!!
Vilhjálmur Hendrik
Sara ||
Minnsti skemmtistaður í heimi.
Hinum meginn við gluggann minn.
Kossinn sem koma skal.
Að hitta herra Guð.
U.S
Hljóðir draumar.
Ástarfár.
Endalaust
Silkimjúka síðdegi.