ég elska þig
rauða hárið þitt,
sterkbyggður líkaminn,
stórar og breiðar hendur,
langir og sterkir fætur,
en svo er það búkurinn,
sterkur og stór.

en heildin,
og það sem er best af öllu,
er hjartað,
hjartað í þér.

það hefur að geyma,
svo mikla ást,
en þó ekki jafn mikla,
og ég ber til þín.  
Halldóra Rán
1993 - ...


Ljóð eftir Halldóru Rán

ég þykist
söknuður
ég elska þig
Engillinn minn
Glasið
Tómið
Rimlar sálarinnar
þú
sorry
símreikningurinn
amma
bull